Áo Bóng Chuyền, Áo Bóng Đá, Giày Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Zakaria vẫn có khả năng ra đi trong tương lai qua những lời phát biểu

Trước hết, mọi thứ đều nằm trong bàn tay chúng tôi, vì không có điều khoản phá vỡ hợp đồng nào. Tôi có thể loại trừ dứt khoát một động thái chuyển nhượng vào mùa Đông này.”

Tuy nhiên, Eberl cũng “bóng gió” về việc Zakaria vẫn có khả năng ra đi trong tương lai qua những lời phát biểu:

“Hướng đi của đội bóng được đặt ra bởi các thương vụ chuyển nhượng, bởi nó giúp chúng tôi làm mới và cải thiện đội hình. Đội bóng sẽ luôn phải bán đi những cầu thủ chất lượng và mang về những cái tên tiềm năng.”

Đã có những lời đề nghị lớn khác trước khi anh ấy rời khỏi Valencia và nếu có cảm giác sự nghiệp của anh ấy không bao giờ thực hiện được lời hứa sớm, anh ấy thừa nhận tình yêu có thể cản trở. Chuyển đến Manchester United là một khả năng vào năm 2003, trong khi anh ấy cũng đã rất gần với việc gia nhập Real Madrid.

“Cha tôi đôi khi vẫn nói với tôi, tình yêu của tôi dành cho Betis khiến tôi mất rất nhiều cơ hội tuyệt vời,” anh nói.

“Tôi biết rằng tôi đã mất một cơ hội để đi đến một đội bóng lớn; nó có thể rất tuyệt. Nhưng bây giờ khi tôi nhìn lại, tôi thấy điều đó không có nghĩa.

“Đôi khi tôi vẫn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chuyển đến Madrid. Đúng là điều đó rất gần, là điều gần nhất xảy ra, nhưng tôi chỉ cảm thấy nó không dành cho tôi.”

Đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu bảng và scudetto với Juve mùa này là Inter Milan sau chiến thắng 2-1 trên sân của Brescia cách đây 2 ngày sẽ tiếp tục phải làm khách của Bologna lúc 0h00 rạng sáng 3/11 (giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, với đà phong độ cao hiện tại và 2 “ngòi nổ” Romelu Lukaku cùng Lautaro Martinez đang chơi rất ấn tượng, 3 điểm trước đối thủ đang đứng giữa BXH và chờ Juve sảy chân trước Torino để lên ngôi đầu bảng là điều mà thầy trò Antonio Conte đang kỳ vọng có thể đạt được. Đó cũng sẽ là liều thuốc tinh thần tốt cho Inter trước khi họ làm khách của Borussia Dortmund trên đất Đức ở Champions League giữa tuần tới.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén