Kính cường lực QNP

Tính thẩm mỹ cao cấp của cửa kính phòng tắm

Cửa kính phòng tắm sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho nơi xông hơi, thư giãn của bạn. Không chỉ đảm bảo được những công dụng thông thường của cửa phòng tắm, vật dụng này còn đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu về mặt thị giác.

Tính thẩm mỹ cao cấp của cửa kính cho phòng tắm

Chất liệu kính vốn dĩ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ so với các vật liệu dùng làm cửa khác. Chúng không chỉ mang lại vẻ thanh thoát và còn tạo ra thị giác ảo khiến người dùng cảm thấy không gian lớn hơn. Nói cách khác, trong cùng diện tích buồng tắm, vách tắm kính khiến bạn cảm thấy diện tích sử dụng rộng hơn so với cửa nhôm, cửa sắt.

Không chỉ được dùng cho không gian nhỏ, loại vách tắm này còn xuất hiện trong các phòng tắm loại president. Thiết kế đơn giản và thông minh khiến vách tắm kính đóng vai trò như một vật trang trí trong phòng tắm. 

Với nhà vệ sinh có diện tích lớn, bạn vẫn có thể lắp đặt vách tắm kính dạng cửa trượt và để dành không gian còn lại cho bồn tắm và các vật dụng làm đẹp khác. Thử tưởng tượng một phòng tắm có bệ cửa trồng vài cây hoa. Bạn có thể đứng từ buồng tắm kính kính ra không gian thoáng mát với ánh sáng thiên nhiên chiếu vào. Lúc này, mọi mệt mỏi của một ngày dài dường như sẽ được gột rửa hết..

https://aobongdadoituyen.com/

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén