Cửa cuốn QD

Thi công lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đúng kỹ thuật

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Cửa cuốn khe thoáng là loại cửa cuốn hiện đại yêu cầu thi công lắp đặt phải đúng kỹ thuật. Chúng tôi chia sẻ đến bạn tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đảm bảo nhất.

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Một số tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Muốn một bộ cửa cuốn hoạt động ộn định và đảm bảo an ninh tốt nhất cho công trình thì quá trình lắp đặt cửa cuốn phải đảm bảo một số tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn lắp ray: Ray cửa cuốn phải được gia cố chắc chắn bằng vít hoặc chon âm vào tường. Hai bên ray phải thẳng đứng và song song với nhau.

Tiêu chuẩn lắp mặt bích: Do mặt bích phải nâng đỡ toàn bộ hệ thống cửa cuốn nên phải kiểm tra kết cấu tường có đảm bảo yêu cầu. Phải gia cố chắc chắn và đánh thăng bằng giữa hai bên mặt bích.

Tiêu chuẩn lắp trục: Đo khoảng cách giữa hai bên mặt bích rồi cắt trục cửa cuốn phù hợp. Sắp xếp các bát nhựa trên trục phải đều nhau. Khi lắp xong trục cửa cuốn phải song song với mặt đất.

Tiêu chuẩn lắp động cơ: Động cơ phải lắp chắc chắn vào mặt bích chính. Khi lắp phải kiểm tra xích có bị trùng hay không.

Tiêu chuẩn lắp nan cửa: Thanh nan đầu tiên phải được bắn chắc chắn vào bát nhựa trên trục cửa. Khi lắp phải sắp xếp các nan cửa đều nhau và mỗi đầu nan đều phải được bắn bọ cố định.

Trên đây là những tiêu chuẩn khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng. Sau khi lắp đặt hoàn thiện thân cửa cuốn phải đảm bảo chắc chắn. Không có hiện tượng rung lắc khi hoạt động đảm bảo tính ộn định êm ái.

Xem thêm: https://aobongdadoituyen.com/

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén