Cửa cuốn QD

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng QuangDoor chất lượng

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Một trong những thương hiểu cửa cuốn khe thoáng nổi bật hiện nay là QuangDoor. Vậy lắp đặt cửa cuốn khe thoáng QuangDoor có tốt không?

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng QuangDoor có tốt không?

Lời giải đáp của câu hỏi này chính là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng QuangDoor sau đây:

Chất liệu cao cấp: Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao không bị rỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Bề mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp luôn bền màu ít bám bụi.

Thiết kế sang trọng: Thiết kế theo xu hướng hiện đại sang trọng với nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Đóng mở nhẹ nhàng, êm ái: Các nan cửa được công kỹ nên rất đều khi đóng mở không có hiện tượng va đập. Ngoài ra nan cửa được sử dụng gioăng giảm chấn giúp cửa hoạt động êm ái.

Giá thành rẻ: Sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa cuốn cùng thông số trên thị trường. Khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa khi lựa chọ.

Bảo hành lâu dài: Cửa cuốn khe thoáng QuangDoor có thời gian bảo hành tới 5 năm. Khách hàng sẽ có sự yên tâm tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Từ những đặc điểm nổi bật trên có thể khẳng định cửa cuốn khe thoáng QuangDoor là sản phẩm chất lượng phù hợp hầu hết yêu cầu của người dùng hiện nay.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn chính hãng

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén