Áo Bóng Chuyền, Áo Bóng Đá, Áo bóng đá tại Thanh Hóa, Áo Đấu CLB Ajax 2020, Áo Đấu CLB Arsenal 2020, Áo Đấu CLB AS Roma 2020, Áo Đấu CLB Atletico 2020, Áo Đấu CLB Barca 2020, Áo Đấu CLB Bayern 2020, Áo Đấu CLB Chelsea 2020, Áo Đấu CLB Dortmund 2020, Áo Đấu CLB Hà Nội 2020, Áo Đấu CLB Inter Milan 2020, Áo Đấu CLB Juventus 2020, Áo Đấu CLB Leicester City 2020, Áo Đấu CLB Liverpool 2020, Áo Đấu CLB Man City 2020, Áo Đấu CLB Man United 2020, Áo Đấu CLB PSG 2020, Áo Đấu CLB Real 2020, Áo Đấu CLB SC Heerenveen 2020

Bán áo đấu đẹp nhất tại RO=JAMES 01 tại Thành phố Long Xuyên Tỉnh An Giang

Nhắc đến những màu áo nổi bật nhất trên sân cỏ, không thể bỏ qua những bộ quần áo với gam màu cam nổi bật và độc đáo. Đây cũng là màu sắc được nhiều đội bóng yêu thích chọn lựa nhất hiện nay. Tiêu biểu trong số đó, là mẫu áo đá banh không logo đẹp màu cam Ro – james.
Là một trong những thiết kế mới nhất mùa giải tại Rozaco, mẫu áo đấu nhanh chóng chinh phục mọi đội bóng bởi thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Phong cách hiện đại đã được vận dụng linh hoạt trong thiết kế này. Chọn form dáng đuôi tôm và cổ tim khỏe khoắn, thiết kế cổ tim tạo điểm nhấn giúp bạn thêm năng động.

Mẫu áo đội tuyển Cộng Hòa Séc không logo

Bộ quần áo bóng đá Cộng hòa Séc sân nhà Euro 2016 giới thiệu một thiết kế nổi bật, kết hợp hai sắc thái của màu đỏ với hình ảnh chữ V độc đáo phía trước. Được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2015, áo bóng đá mới của Cộng hòa Séc sẽ được ra mắt trong trận giao hữu đấu với Ba Lan vào ngày 17 tháng 11 năm 2015.

Áo đấu sân nhà mới của Cộng hòa Séc 2016 tự hào có đồ họa chữ V đậm ở phía trước, kết nối nửa trên chủ yếu là màu đỏ sẫm với màu sáng hơn cùng màu thông qua một gradient khắc nghiệt. Màu tối hơn cũng được sử dụng cho tay áo và cổ áo hiện đại của bộ quần áo bóng đá mới của Cộng hòa Séc.

Áo không logo câu lạc bộ Leicester City 

Bộ đồ áo câu lạc bộ Leicester City sân nhà mới của họ mùa giải 2021/22 của adidas.

Áo đấu sân nhà mới của adidas với màu xanh đậm và trắng nổi bật với các chi tiết như cổ chữ V có gân, tay áo và các điểm nhấn bằng vàng.

Vải có cấu trúc của nó được làm bằng vật liệu tái chế và công nghệ adidas ‘AEROREADY’ hút ẩm để tạo ra một bộ quần áo thoải mái và hiệu suất cao cũng hỗ trợ tham vọng của thương hiệu thể thao trong việc chấm dứt chất thải nhựa.

Sự trở lại của quần đùi trắng và tất xanh hoàn thiện bộ sản phẩm.

Leicester City đã ký một thỏa thuận ba năm mới với công ty thương mại trực tuyến toàn cầu FBS với tư cách là đối tác câu lạc bộ chính của họ. Mối quan hệ hợp tác bắt đầu với việc Bầy cáo mặc áo đấu mới có logo FBS lần đầu tiên trong trận đấu cuối cùng của Premier League với Tottenham Hotspur tại Sân vận động King Power vào Chủ nhật tuần này, ngày 23 tháng 5.

   

Địa lý
Thành phố Long Xuyên cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 185 km về phía tây nam, thành phố Cần Thơ khoảng 60 km về phía tây bắc và cách biên giới Campuchia 55 km. Thành phố nằm bên bờ sông Hậu và có vị trí địa lý:

Phía đông giáp huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp qua một đoạn nhỏ sông Hậu và huyện Chợ Mới
Phía tây giáp huyện Thoại Sơn
Phía nam giáp quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ
Phía bắc giáp huyện Châu Thành.
Lịch sử

Thủ phủ (tỉnh lỵ) Long Xuyên trong bản đồ tỉnh Long Xuyên của Nam Kỳ thuộc Pháp năm 1901
Thời phong kiến

Long Xuyên (Cà Mau) và chợ Long Xuyên (Đông Xuyên) năm 1863
Năm Kỷ Dậu 1789, một đồn nhỏ được thành lập tại vàm rạch Tam Khê[3] được gọi là thủ Đông Xuyên. Đại Nam nhất thống chí tỉnh An Giang chép: “Thủ Đông Xuyên cũ ở đường lạch bờ phía tây Hậu Giang thuộc địa phận huyện Tây Xuyên, đặt từ năm Kỷ Dậu, đầu thời trung hưng [Nguyễn Ánh dựng nghiệp], sau bỏ. Năm Minh Mạng thứ 18 [1837] đặt làm sở thuế quan, nay [năm Tự Đức] bỏ.”[4] Tại vị trí thủ Đông Xuyên rồi sở Đông Xuyên huyện Tây Xuyên (trùng tên với một huyện Đông Xuyên đương thời cũng của tỉnh An Giang nhà Nguyễn), đến thời Tự Đức thành một phố thị với chợ Đông Xuyên năm tại ngã ba rạch Đông Xuyên với sông Hậu Giang. Đến thời Pháp xâm chiếm Nam Kỳ (tức khoảng năm 1863) cái tên chợ Đông Xuyên được biến đổi thành chợ Long Xuyên, trùng với tên một huyện Long Xuyên (nguyên là đất Cà Mau) của tỉnh Hà Tiên đã từng có trước đó. Từ khi Pháp chiếm An Giang năm 1867 đến 1876, họ chia An Giang thành khoảng 5 hạt tham biện, tên Long Xuyên của chợ này được lấy làm tên của hạt tham biện Long Xuyên. Trong khi đó, huyện Long Xuyên Hà Tiên (nay là tỉnh Cà Mau) thì kết thúc tồn tại.

Năm Minh Mạng thứ 13 (1832) lấy đất Tầm Phong Long (được vua Chân Lạp là Nặc Tôn giao cho Việt Nam vào năm 1757 để đền ơn chúa Nguyễn đã trợ giúp lấy lại ngôi vua) cùng với huyện Vĩnh An tỉnh Vĩnh Long, đặt làm tỉnh An Giang với 2 phủ Tuy Biên và phủ Tân Thành. Lỵ sở của tỉnh An Giang đặt tại thành Châu Đốc. Lại cử chức An Hà Tổng đốc, thống lãnh hai tỉnh An Giang và Hà Tiên, lại thành lập hai ty Bố chánh, Án sát… Địa bàn thành phố Long Xuyên ngày nay thuộc huyện Tây Xuyên, phủ Tuy Biên, tỉnh An Giang thời ấy.[5] thì thành phố Long Xuyên là đất thuộc phủ Tuy Biên. Cho nên sau này (1909), Nam kỳ phong tục nhơn vật diễn ca của Nguyễn Liên Phong có câu:

       

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén